อดีตสามีง้อขอคืนดีเมีย 2 ปีไม่สำเร็จ ตัดสินใจก่อเหตุแทงเมียดับ

          เมื่อวันที่ 14 เดือนพฤษภาคมปีพศ 2564   เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจจังหวัดลพบุรีได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าตายภายในร้านเสริมสวยแห่งหนึ่งโดยร้านเสริมสวยดังกล่าวนั้นอยู่ตรงบริเวณถนนนเรศวร   ซึ่งอยู่ในเขตตำบลเขาสามยอด  โดยร้านเสริมสวยดังกล่าวนี้  Dream Hair Spa  โดยผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ถูกแทงภายในร้าน ในครั้งนี้คือ นางจตุพร 

        เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงยังจุดเกิดเหตุนั้นพบศพผู้เสียชีวิตนอนตายอยู่กลางร้านโดยบริเวณหน้าร้านนั้นมีชาวบ้านพากันมามุงดูและพากันพูดถึงเหตุการณ์ในครั้งนี้กันอยู่เป็นจำนวนมากอย่างไรก็ตามเบื้องต้นนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าผู้ก่อเหตุนั้นเป็นอดีตสามีของผู้เสียชีวิตเองซึ่งทั้งคู่มักจะมาทะเลาะกันที่ร้านเสริมสวยแห่งนี้เป็นประจำเนื่องจากว่าผู้ลงมือก่อเหตุนั้นจะมางอนง้อขอคืนดีผู้เสียชีวิตแต่ก็ถูกผู้เสียชีวิต 1 เฉยและไร่อยู่บ่อยครั้ง

         จากเหตุการณ์ในครั้งนี้พบว่ามีหลักฐานเป็นกล้องวงจรปิดที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ต่างๆตั้งแต่ตอนที่นางสาวนภาพรมาทำการเปิดร้านและมีนายธนรัตน์ซึ่งเป็นอดีตสามีเดินตามเข้ามาทะเลาะกันและทำร้ายร่างกายกันจนกระทั่งนายธนะรัชต์วิ่งหนีออกจากร้านไป  ซึ่งในเหตุการณ์นั้นจะเห็นได้ว่าหลังจากที่นางสาวธนพรเปิดร้านเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ทำความสะอาดร้านในขณะนั้นอดีตสามีก็เดินเข้ามาและได้ยินเสียงนางสาวธนพรตะโกนต่อว่าหลังจากนั้นนายธนรัตน์ก็ได้ใช้อาวุธปืนที่พกมาตีไปที่หัวของนางสาวธนพรจนหัวแตก

         หลังจากนั้นคนร้ายก็เอาปืนวางไว้บนโต๊ะแล้วดึงมีดออกมาจากที่มีการพกติดตัวมาด้วยกระหน่ำแทงไปที่ร่างของนางสาวธนภรณ์อยู่หลายครั้งซึ่งระหว่างนั้นนางสาวธนภรณ์ก็ร้องด้วยความ เจ็บปวดนอกจากนี้นายธนรัตน์ยังมีการเปลี่ยนมีดและใช้มีดแทงไปที่ร่างของนางสาวธนพรอีกหลายครั้งพร้อมระหว่างที่แทงนั้นก็มีการพูดข้อความอะไรที่ฟังไม่ค่อยรู้เรื่องหลังจากนั้นก็เดินหลบหนีออกจากร้านไป 

         อย่างไรก็ตามจากการให้ข้อมูลของทางเพื่อนของผู้เสียชีวิตยืนยันว่าอดีตสามีของผู้เสียชีวิตนั้นมักจะเป็นคนที่มีอารมณ์รุนแรงและเป็นคนที่ค่อนข้างขี้หึงและหวงผู้เสียชีวิตมากกลัวว่าผู้เสียชีวิตจะมีผู้ชายคนอื่นคอยระแวงอยู่ตลอดเวลาและมักจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำทำให้ผู้เสียชีวิตนั้นต้องย้ายสถานที่ทำงานอยู่บ่อยครั้งแต่ทุกครั้งอดีตสามีก็มาแก้ตามไปเจอและอดีตสามีของผู้เสียชีวิตยังเคยขู่จะทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตและคนในร้านซึ่งทุกคนก็ไม่คิดว่าทางอดีตสามีของผู้เสียชีวิตจะทำจริง  ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังพยายามเร่งตามหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีอยู่ 

 

 

สนับสนุนโดย    จีคลับ คาสิโน