ครูฝ่ายปกครองลงโทษนักเรียนชายใส่ต่างหูไปโรงเรียน ด้วยการให้ใส่ห่วงเหล็กที่หู

วันที่ 12 เดือนมีนาคมปีพศ. 2564   ได้มีเด็กนักเรียนชายคนหนึ่ง  มีการโพสต์ข้อความลงใน  Twitter พร้อมกับรูปภาพโดยมีการระบุข้อความว่าเขาได้มีการใส่ห่วงเหล็กให้ดูเนื่องจากว่าเขานั้นถูกทำโทษจากคุณครูฝ่ายปกครองและเมื่อเขาลองใส่ห่วงเหล็กแล้วจึงได้รู้ว่าถ้าหากเขาใส่ห่วงเด็กแล้วปล่อยมือนั้นหูเขาต้องฉีกแน่ๆ

           ซึ่งเด็กชายคนดังกล่าวนั้นยังเผยภาพที่เพื่อนเด็กนักเรียนด้วยกันของเขานั้นถูกตัดผมจนเห็นหนังศรีษะอีกด้วยโดยเขาได้มีการระบุว่าการที่คุณครูฝ่ายปกครองลงโทษเด็กนักเรียนด้วยวิธีการแบบนี้นั้นจะทำให้นักเรียนนั้นฝังใจและนี่คือวิธีการที่คุณครูทำโทษเด็กนักเรียนหนังไม่ถูกต้องซึ่งสิ่งที่คุณครูทำนั้นสร้างความอบอุ่นให้กับเด็กนักเรียนและการศึกษาของไทยเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

         และเมื่อโพสต์ในทวิตเตอร์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปต่างก็มีคนเข้ามาพูดถึงและวิจารณ์กันเป็นอย่างมากเลยทีเดียวโดยหลายคนมองว่าการกระทำของคุณครูฝ่ายปกครองนั้นค่อนข้างรุนแรงมากจนเกินไปเพราะห่วงเหล็กนั้นค่อนข้างที่จะน่ากลัวมากซึ่งถ้าหากว่าเด็กใส่ห่วงเหล็กนั้นแล้วเกิดปะทะยักษ์หรือมีแผลติดเชื้อเกิดขึ้นครูอาจจะรับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ไหวอย่างแน่นอน

              ในขณะเดียวกันเกี่ยวกับเรื่องของปัญหาการโกนผมเด็กนักเรียนนั้นปัจจุบันนี้ก็ไม่ควรจะมีเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นเนื่องจากกระทรวงศึกษาธิการนั้นก็ได้มีการออกกฎมาแล้วเกี่ยวกับเรื่องของทรงผมของเด็กนักเรียน

       อย่างไรก็ตามเด็กชายที่โพสต์ข้อความดังกล่าวในทวิตเตอร์นั้นได้มีการระบุว่าเขาเองนั้นถูกทำโทษเนื่องจากว่าตัวเขานั้นเป็นคนที่ต่อหูอยู่แล้วและเขามักจะใส่ต่างหูไปโรงเรียนเป็นประจำทุกวันแต่โดยส่วนใหญ่แล้วเมื่อถึงโรงเรียนเขาจะถอดต่างหูออกและเขาถูกคุณครูฝ่ายปกครองเรียกคุยเรื่องของการใส่ต่างหูหลายครั้งแล้ว

            ซึ่งการทำโทษในครั้งนี้คาดว่าคุณครูฝ่ายปกครองคงจะเห็นว่าเขาทำผิดมาแล้วหลายครั้งนั่นเองโดยคุณครูฝ่ายปกครองได้เอาห่วงเหล็กมาให้แล้วบอกว่าให้ใส่จะได้รู้ว่าการใส่ต่างหูนั้นมันเป็นอย่างไรในครั้งแรกนั้นเขาไม่ได้ยอมใส่แต่หลังจากนั้นเพื่อนๆมาบอกให้ว่าคุณครูอยากให้เขาใส่ดังนั้นเขาจึงได้ใส่ต่างหูและมีการถ่ายรูปไปโพสต์ลงในทวิตเตอร์นั่นเอง

           ซึ่งเขาต้องการโพสต์เล่นๆโดยไม่คิดว่าจะมีคนเข้ามาดูเยอะแยะมากมายจนเป็นข่าวโด่งดังเหมือนอย่างในตอนนี้  สำหรับปัจจุบันนี้เด็กนักเรียนส่วนมากเริ่มแต่งกายไม่เหมาะสม อย่างเช่น การใส่ต่างหูสำหรับเด็กผู้ชาย หรือแม้แต่การทาเล็บไปโรงเรียนซึ่งคุณครูต้องควรดูแลไม่ให้เด็กแต่งกายผิดระเบียบแต่ในขณะเดียวกันการลงโทษก็ไม่ควรที่จะรุนแรงมากนัก

 

สนับสนุนโดย.    gclub slot ทดลองเล่น