แม่ตามหาลูกสาวหายตัวไป 4 เดือนคาดว่าแฟนหนุ่มลักพาตัว

         มีผู้ปกครองรายนึงได้ออกตามหาลูกสาวของตนเองโดยระบุว่าลูกสาวของเธอนั้นหายไปตั้งแต่วันที่ 13 เดือนธันวาคม  ปี พ.ศ.2563   ซึ่งเธอมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าการหายตัวไปของลูกสาวเธอนั้นน่าจะเกี่ยวพันกับคู่หมั้นหนุ่มของลูกสาวของเธอ

         โดยคุณแม่รายนี้ได้เล่าข้อมูลให้นักข่าวและเจ้าหน้าที่ตำรวจหวังว่าลูกสาวของเธอนั้นได้รู้จักกับผู้ชายคนหนึ่งเมื่อประมาณวันที่ 26 เดือนพฤศจิกายนปีพศ2563 ซึ่งรู้จักกันได้เพียงแค่วันเดียวเท่านั้นทั้งสองคนก็ตัดสินใจหมั้นกันและจะจัดงานแต่งงานกันโดยกำหนดการจัดการแต่งงานนั้นจะจัดขึ้นในวันที่ 27 เดือนธันวาคม ปี พ.ศ.2563 นั่นเอง    

        อย่างไรก็ตามคุณแม่รายนี้แจ้งว่าในช่วงที่ลูกสาวหายตัวไปในช่วงแรกๆนั้นก็ได้ออกติดตามหาไปจนถึงบ้านของแฟนหนุ่มของลูกสาวเพื่อสอบถามว่าลูกสาวมาอาศัยอยู่ที่บ้านของขนมหรือไม่โดยฝ่ายชายซึ่งชื่อว่าบังดลนั้นให้ข้อมูลว่าลูกสาวได้เดินทางมาหาตนเองที่บ้านจริงแต่หลังจากนั้นได้มีการแจ้งขอถอนหมั้นพร้อมกับคุณแหวนหมั้นกับมาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วพร้อมกับบอกกับแฟนหนุ่มด้วยว่าจะเดินทางไปที่ประเทศมาเลเซียเพื่อหางานทำ

           ซึ่งทางด้านแม่ของเด็กสาวที่หายตัวไปนั้นไม่เชื่อเนื่องจากว่าเธอบอกว่าลูกสาวของเธอนั้นไม่เคยรู้จักใครมาก่อนและไม่เคยเดินทางไปไหนสามารถเดินทางมาได้ก็แค่บ้านแฟนหนุ่มเพียงเท่านั้นดังนั้นเธอจึงมีความเชื่อมั่นมากว่าคนที่ตัวลูกสาวของเธอไปนั้นยังคงเป็นบางโดนแฟนหนุ่มของลูกสาวของเธอนั่นเอง 

         อย่างไรก็ตามแม้ว่าทางด้านแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่หายตัวไปจะมีการปฏิเสธอยู่หลายครั้งแต่ทางด้านแม่ของหญิงสาวที่หายตัวไปยังยืนยันกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ช่วยตามหาโดยการสืบผ่านทางบังดลจนในที่สุดเมื่อประมาณวันที่ 11 เดือนมีนาคมปีพศ. 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจก็สามารถสืบพบว่าหญิงสาวที่หายตัวไปนั้นได้มีการไปทำเรื่องแจ้งบัตรประชาชนหายและทำบัตรประชาชนใหม่ที่จังหวัดสงขลา

      ในที่สุดทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจและนักข่าวก็สามารถค้นหาตัวหญิงสาวคนดังกล่าวได้ว่ายังมีชีวิตอยู่และสุดท้ายแล้วหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นก็มาอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มนั่นก็คือบังดลนั่นเอง  โดยเธอยืนยันว่าการมาอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มในครั้งนี้เป็นความสมัครใจของตนเองและไม่ได้ถูกบังคับแต่อย่างใดเนื่องจากว่าในวันที่เธอหายตัวไปนั้นเธอได้มีการทะเลาะกับแม่และแม่ได้ไล่เธอออกจากบ้านเธอจึงได้ติดต่อแฟนหนุ่มเพื่อให้มารับตัวและหลังจากนั้นเป็นต้นมาก็มาทำงานอยู่ที่ฟาร์มวัวชนโดยอาศัยอยู่กับแฟนหนุ่มนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย.    คาสิโนออนไลน์888