บุกทวงหนี้ 40,000 บาทยืมมา 20 ปีไม่ยอมคืน เจ้าหนี้โมโหหนักใช้มีดแทงลูกหนี้

          ที่จังหวัดลำปาง  ที่ตำบลชมพูเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทกันเกิดขึ้นและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจากการถูกแทง 1 คนโดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 เดือนกุมภาพันธ์ ปี พ.ศ. 2564  ซึ่งเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุพบว่าบ้านที่เกิดเหตุนั้นเป็นบ้าน 2 ชั้นและผู้บาดเจ็บนั้นอยู่ที่ชั้น 2 ในขณะนี้ทางผู้บาดเจ็บเองและผู้ก่อเหตุนั้นยังอยู่ในพื้นที่ไม่มีใครหลบหนีไปไหน

         และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงก็ได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าไปทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับผู้บาดเจ็บซึ่งพบว่าผู้บาดเจ็บนั้นชื่อว่านางศรีรุ่ง  ซึ่งอาการบาดเจ็บนั้นไม่รุนแรงมากนักถูกมีดแทงบริเวณซี่โครงทางด้านซ้ายมีเลือดไหลออกเพียงเล็กน้อยเท่านั้นบาดแผลไม่ได้ลึกมากทางด้านกู้ภัยจึงได้มีการปฐมพยาบาลเบื้องต้นหลังจากนั้นจึงได้นำรังษีรุ่งส่งไปตรวจสอบร่างกายอีกครั้งหนึ่งที่โรงพยาบาลของจังหวัดลำปางนั่นเอง

      ส่วนทางด้านผู้ก่อเหตุนั้นยังคงอยู่ในพื้นที่และยังคงเอะอะโวยวายโดยผู้ก่อเหตุชื่อว่านางเดือน   เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องมีการพูดคุยกับนางเดือนอยู่เป็นระยะเวลานานกว่าจะสามารถ เกลี่ยกล่อมให้นางเดือน สงบสติอารมณ์ลงได้  หลังจากนั้นทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการสอบถามถึงสาเหตุของการเดินทางมาก่อเหตุแทงนางศรีรุ่งในครั้งนี้ว่านางเดินมีเหตุผลอะไรในการทำเช่นนี้

     ซึ่ง  ทางด้านนางเดือนเองนั้น  ไปให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองนั้นเคยให้นางศรีรุ้งยืมเงินเป็นจำนวนเงินถึง 40,000 บาทและเงินจำนวนดังกล่าวนั้น ถูกยืมมาตั้งแต่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว  ซึ่งก่อนหน้านั้นเมื่อประมาณ 20 ปีที่แล้วนั้นเคยทวงนางสีรุ่งกับยอดเงินดังกล่าวแล้วแต่ว่าลูกหนี้ของเธอนั้นไม่ยอมจ่ายหนี้จึงทำให้เคยมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันมาแล้วครั้งหนึ่งหลังจากนั้นเธอก็ไม่ได้มีการพูดคุยกับ นางศรีรุ้งอีกเลย

      จนเมื่อไม่นานมานี้เองเธอเห็นว่าครอบครัวของนางศรีรุ้งนั้นมีฐานะดีขึ้นเธอจึงได้มาทำการทวงเงิน 40, 000 บาทของเธอที่เธอเคยให้ยืมไปเมื่อ 20 ปีที่แล้วแต่เมื่อทำการทวงเงินปรากฏว่านางศรีรุ้งนั้นไม่ยอมคืนเงินให้เธอโดยบอกว่าไม่เคยยืมเงินเธอและยังมีการท้าทายเธออีกด้วยทำให้เธอโมโหจนขาดสติจึงใช้มีดผลไม้ที่อยู่ใกล้มือแทงเข้าไปที่บริเวณซี่โครงของนางสีรุ้งนั่นเอง 

         อย่างไรก็ตาม  หลังจากที่นาง ศรีรุ้งนั้น ทำแผลและกลับมาจากโรงพยาบาลเป็นที่เรียบร้อยแล้วจึงมาให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจโดยเธอยืนยันว่าเธอไม่เคยยืมเงิน นาง เดือนมาก่อน   ซึ่งเธอคิดว่านางเดือน คงจะจำคนผิดอย่างแน่นอน

     อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการควบคุม ตัวนางเดือนไปที่สถานีตำรวจเพื่อทำการสืบสวนเพิ่มเติมและต้องการหาสาเหตุที่แท้จริงในการก่อเหตุในครั้งนี้

 

สนับสนุนโดย.     เล่นคาสิโนออนไลน์ ที่ไหนดี