เกาะที่เหมาะกับพาคนรักไปเที่ยว

        ในช่วงเทศกาลวันวาเลนไทน์นี้จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลที่เป็นเกาะที่เหมาะอย่างยิ่งหากมีเวลาควรจะพาคนรักไปเที่ยวซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นเกาะนี้จะเป็นการนำข้อมูลเกาะต่างๆจากทั่วโลกมาแนะนำให้รู้จักกัน

        เกาะมัลดีฟส์   เป็นอีกหนึ่งเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมากเรื่องของความสวยงามและมีชื่อเสียงมากเกี่ยวกับเรื่องของท้องทะเลที่ใสที่สำคัญบนเกาะนี้จะมีที่พักที่ออกแบบเอาไว้อย่างสวยงามสามารถที่จะจองที่พักที่สามารถยื่นเข้าไปในท้องทะเลได้ด้วยและบรรยากาศของที่พักนั้นก็สุดแสนจะโรแมนติกมากๆโดยมีวิวทะเลอยู่ล้อมรอบของที่พักซึ่งแต่ละห้องพักนั้นก็จะมีบรรยากาศที่เงียบสงบเพราะมีความเป็นส่วนตัวสูงเหมาะอย่างยิ่งกับการมาเที่ยวกับคนรักโดยเกาะมัลดีฟส์นั้นจะอยู่ในประเทศสาธารณรัฐมัลดีฟส์นั่นเอง 

        เกาะอิสลาเดเบียเกส  สำหรับบางคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูกับชื่อเกาะดีมากนักโดยขณะนี้นั้นจะอยู่ในประเทศเปอร์โตริโก  แต่ถ้าหากคุณได้มีโอกาสพาคนรักของคุณไปเที่ยวที่เกาะแห่งนี้แล้วเราก็รับรองเลยว่าคุณจะต้องติดใจกับความสวยงามของเกาะนี้แน่นอนเพราะเกาะนี้สวยงามได้ไม่แพ้ก็อื่นจากทั่วโลกเลยทีเดียว  นอกจากบนเกาะนี้จะมีชายหาดที่ขาวสะอาดบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกและเงียบสงบแล้วมองออกไปเดินท้องทะเลคลื่นทะเลก็ยังเงียบสงบและน้ำทะเลก็เป็นสีฟ้าครามสดใสที่สำคัญ หากคุณมาเที่ยวเกาะ อิสลาเดเบียเกส คุณจะได้พบกับสตรีมากมายหลายสายพันธุ์ ซึ่งบางสายพันธุ์นั้นเป็นสัตว์ที่ได้รับการอนุรักษ์อีกด้วย ยกตัวอย่างเช่นเต่าทะเล

       เกาะเมารี  ที่ฮาวาย  หาก คู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวแบบใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้วเราก็แนะนำเลยว่าเดินทางมาที่เกาะเมารี แห่งนี้  คุณจะได้เห็นกับธรรมชาติที่คุณอาจจะไม่เคยเที่ยวที่ไหนมาก่อนเพราะที่นี่มีทั้งหมู่บ้านคาวบอยซึ่งเป็นหมู่บ้านขนาดเล็กที่เปิดเพื่อรองรับให้นักท่องเที่ยวได้มาลองสัมผัสวิถีชีวิตของคาวบอยดูและยังมีภูเขาไฟ ฮาลีคาลา   ซึ่งภูเขาไฟที่นี่นั้นเป็นภูเขาไฟที่มอดแล้วนักท่องเที่ยวสามารถปีนขึ้นไปชมลักษณะของภูเขาไฟได้นอกจากนี้ยังมีฟาร์มอ้อย  รวมถึงยังมีสถานที่ให้เช่าม้าขี่ชมความสวยงามรอบๆเกาะได้อีกด้วย

       เรียกได้ว่ามาที่เกาะเมาวีนี้มีกิจกรรมมากมายให้กับคู่รักได้ทำร่วมกันเลยทีเดียวดังนั้นคู่รักคู่ไหนที่ชื่นชอบการเที่ยวแบบบุกป่าฝ่าลงหรือเป็นขาลุยหน่อยแล้วเราก็ได้มาเที่ยวที่เกาะเมารีแห่งนี้รับรองว่าคุณจะสนุกสนานจนลืมไม่ลงกันเลยก็ว่าได้ 

 

 

สนับสนุนโดย   gclub