เจนนี่เครียร์เรื่องเกี่ยวกับปัญหาข้อดราม่าในการที่ใส่ของก๊อป

ในช่วงนี้เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องที่เกี่ยวในเรื่องของการดราม่านั่นเองเพราะว่าในช่วงนี้เป็นเรื่องที่เจนนี่ ได้หมดสดชื่นได้โดนข้อหาหลายข้อหานั่นเอง เพราะว่าเป็นการที่เรานั้นไปใส่เสื้อผ้าที่เป็นการก็อปซึ่งในวันนี้ทางเจนนี่นั้นก็ได้บอกว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นจะมาบอกแล้อธิบายให้ฟังนั่นเองว่าเป้นอย่างไร

          ซึ่งในตอนนี้นั้นเจนี่ได้เจอกระแสเกี่ยวกับการโจมตีเป้นอย่างมากเพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับแฟนหนุ่มนั้นไปซื้อเสื้อผ้าที่ก็อปนั้นมาใส่  โดยปกตินั้นเจนนี่ก็ซื้อเสื้อผ้าที่ตามตลาดนัดใส่อยู่แล้วเพราะว่าเรานั้นรู้สึกว่าเป็นเสื้อผ้าที่สวยและถูกดีนั่นเองแต่เรานั้นไม่รู้ว่าเป็นการที่ละเมิดในการที่คนทำนั้นทำก็จะเสียความรู้สึกแต่ว่าส่วนตัวนั้นไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับแบรนเนมนั่นเอง

ก็เลยไม่รู้ว่าเป็นอะไรที่ทำให้รู้ว่าอันไหนของแท้อันไหนของปลอมซึ่งเรานั้นจะได้เป็นการที่ศึกษาต่อไปแต่ครั้งนี้ก็เลยเป็นการที่เรานั้นออกมาเพื่อที่จะบอกว่าในค่ายของเรานั้นจะไม่ใส่เสื้อผ้าที่ก็อปอีกต่อไปนั่นเอง  ถ้าเรานั้นจะซื้อของถูกนั้นต้องไม่เลียนแบบนั่นเอง  ในเรื่องนี้เป็นการที่เรานั้นมีทั้งคนที่เข้ามาทั้งเป็นกำลังใจและก็เป็นเรื่องที่เข้ามาต่อว่านั้นมากมายนั่นเอง  

              ขอโทษเกี่ยวกับการที่เรานั้นคอนเทนท์ที่คิดน้อยไปเกี่ยวกับเรื่องที่ดูถูกเพศที่สามนั่นเอง ในเรื่องนี้นั้นเรานั้นไม่ได้คิดว่าจะมาดูถูกหรือว่าอะไรทั้งนั้นเป็นเพียงที่เรานั้นทำและเรารู้สึกว่าเรานั้นคิดน้อยเกินไป  เพราะว่าเมื่อเพศที่สามเข้ามาเห็นนั้นจะรู้สึกอย่างไรนั่นเอง เพราะว่าเรานั้นก็ไม่ชอบในเรื่องของการบูลลี่เหมือนกันนั่นเอง  ดังนั้นก็เลยจะพยายามในการที่จะไม่ทำเรื่องที่เกี่ยวกับ  เรื่องการเมือง  เพศ  ศาสนา  นั่นเองคราวนี้ก็เลยต้องขอโทษด้วยนั่นเอง  

         ต่อไปเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการร้องไห้นั้นเจนนี่นั้นไม่สามารถที่จะที่จะไม่ร้องไห้นั้นเป็นไปไม่ได้เพราะว่าในบางครั้งเรานั้นรู้สึกว่าเรานั้นดีใจก็จะเป็นการร้องไห้ที่ทำให้รู้สึกว่าเป็นความสุข  หรือว่าการที่เราร้องไห้นั้นเมื่อเราเกิดเหตุการณ์อะไรนั้นขึ้นและเราไปอยู่ที่จุดนั้นเมื่อเราไม่สามารถที่จะทำได้นั่นเอง   เพราะว่าเมื่อเรานั้นมีเรื่องราวในในชีวิตนั้นไม่สามารถที่จะเข้าไปในเรื่องนั้นเป็นเรื่องที่เราต้องมาคิดเพราะว่าเป็นเรื่องที่เรานั้นคิดมากการที่เราออกมาจากความรู้สึกก็เลยเป็นเรื่องที่เรานั้นร้องไห้ออกมานั่นเอง

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabet เว็บหลัก