ข่าวหญิงร้ายชายเลวแม้เมียกำลังท้องลูกอยู่ก็ยังนอกใจไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

      สำหรับข่าวสังคมที่ผู้ชายนอกใจภรรยาตนเองไปมีผู้หญิงคนอื่นเป็นปัญหาที่ใครๆก็ค่อนข้างพบเจอกันได้ง่ายซึ่งหลายครั้งฝ่ายทางเมียหลวงเองก็อาจจะยอมปล่อยให้สามีของตนเองไปแล้วยอมเสียใจอยู่คนเดียวแต่ก็มีอยู่หลายครั้งเหมือนกันที่ฝ่ายเมียหลวงเองก็เป็นฝ่ายไม่ยอมและเข้าไปตบตีทำร้ายเมียน้อยซึ่งถ้าหากครอบครัวไหนไม่มีลูกได้ไม่ใช่ปัญหาหลักไม่ว่าในที่สุดแล้วผลลัพธ์ออกมาจะเป็นยังไงความเสียใจคงมีไม่มาก

แต่ถ้าครอบครัวไหนที่มีลูกปัญหานี้กับเป็นปัญหาใหญ่ที่ควรจะต้องมีการคิดและพิจารณาให้มากที่สุดยังเรื่องล่าสุดของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีการโพสต์ออกมาเกี่ยวกับเรื่องของสามีของเธอที่นอกใจเธอด้วยการไปมีผู้หญิงอื่นซึ่งในขณะนั้นเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่ที่ 6 เดือนอีกไม่นานลูกของเธอก็จะลืมตามาดูโลก

ซึ่งเธอทราบเรื่องราวได้เพราะผู้หญิงที่เป็นเมียน้อยได้มีการโพสต์มาบอกเรื่องเล่าให้ฟังระหว่างว่าจะให้เมียหลวงเลิกกับสามีแล้วให้ผู้ชายไปอยู่กับตนเองโดยที่ไม่แคร์เลยว่าเมียหลวงกำลังมีท้องอยู่หรือไม่โดยเหตุการณ์ในครั้งนี้เมื่อเธอรับรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้นสามีของเธอก็ยอมรับว่ามีผู้หญิงอื่นจริงๆและสามีของเธออยู่ไม่ได้ถ้าไม่ได้อยู่กับผู้หญิงคนนั้นในที่สุดสามีของเธอก็เลือกที่จะเดินไปอยู่กับชู้แทนที่จะเลือกอยู่กับครอบครัวปล่อยให้เธอและลูกต้องผจญภัยอยู่ตามลำพังจนในที่สุดเธอก็เกิดความเครียด

และต้องคลอดก่อนกำหนดตั้งที่ลูกของเธอซึ่งอยู่ในท้องได้แค่ 6 เดือนเท่านั้นทำให้ลูกของเธอเป็นตายเท่ากันเพราะหมอบอกแล้วว่าโอกาสรอดนั้นมีแค่เพียง 50% เท่านั้นเองเนื่องจากระบบอวัยวะภายในของเด็กยังเจริญเติบโตไม่เต็มที่ปัญหานี้ยังไม่จบเมื่อฝ่ายชายถึงแม้จะรู้ว่าลูกคลอดออกมาแล้วแต่ก็ยังต้องการอยู่กับเมียน้อย

โดยบอกให้ภรรยาของตนเองเลี้ยงลูกไปและเมื่อลูกโตขึ้นถามหาพ่อให้บอกว่าพ่อตายไปแล้วซึ่งในที่สุดเธอก็ตัดสินใจได้ว่าเธอไม่ควรจมปลักอยู่กับผู้ชายแบบนี้เธอจึงได้ออกมาโพสต์เรื่องราวบอกเล่าชีวิตที่แสนเศร้าและลำบากของเธอพร้อมกับฝากไปถึงฝ่ายชายว่าต่อไปนี้เธอสามารถตัดใจจากฝ่ายชายได้แล้วชู้รักของสามีเธอไม่เห็นข้อความบน Facebook ก็โทรมาต่อว่าเธอหากว่าเธอจะนำเรื่องราวส่วนตัวของชู้ไปประจาน

ซึ่งเมื่อมีข่าวโด่งดังเป็นกระแสก็มีสำนักข่าวติดต่อไปยังฝ่ายชายโดยครั้งแรกฝ่ายชายยืนยันว่าไม่ได้มีชู้ตามที่ระยะให้ข่าวแต่ในที่สุดหลังจากคุยกันได้ไม่นานฝ่ายชายก็ออกมายอมรับว่าตัวเองนั้นมีชู้จริงๆแต่ตอนนี้ได้มีการเลิกกับชู้คนนั้นไปเรียบร้อยแล้วและถึงแม้จะมีภาพหลุดว่าฝ่ายชายกำลังนอนอยู่กับผู้หญิงคนอื่น

แต่ฝ่ายชายก็ยืนยันว่าผู้หญิงคนดังกล่าวไม่ใช่ชู้ที่พัทยาพูดถึง ซึ่งเหตุการณ์แบบนี้ไม่ใช่เพิ่งเกิดครั้งแรกดังนั้นผู้หญิงเองควรจะมีการรักตัวเองให้มากหากจับได้ว่าฝ่ายชายมีชู้สิ่งที่สำคัญที่สุดคือหาหลักฐานให้ได้หากว่าเราจดทะเบียนสมรสเราสามารถฟ้องร้องทั้งฝ่ายชายและชู้ได้เพื่อที่จะนำเงินไปสร้างอนาคตให้กับตนเองและลูก

 

 

สนับสนุนโดย  เวปยูฟ่าเบท

2 หนุ่มเพื่อนซี้ป่วยโรคประสาทคลั่งคู่

2 หนุ่มเพื่อนซี้ป่วยโรคประสาทคลั่งคู่ จึงทะเลาะกันแล้วแทงกันเสียชีวิต

   เมื่อวันที่ 22 เดือนมีนาคมปีพ.ศ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจของจังหวัดนครราชสีมาได้รับแจ้งว่ามีคนทะเลาะกันถึงขนาดที่ทำร้ายร่างกายกันให้เจ้าหน้าที่ช่วยไปทำการห้ามปรามและเมื่อเจ้าหน้าที่เดินทางไปยังสถานที่เกิดเหตุว่าบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านชั้นเดียวซึ่งมีรั้วบ้านล้อมรอบเมื่อเปิดประตูรั้วเข้าไปก็พบกับผู้เสียชีวิตซึ่งนอนตายจมกองเลือดอยู่ตรงหน้าบ้านสภาพศพมีแผลทั้งที่ตัวและที่หัวรวมถึงที่แก้มก็ยังมีมีดปักคาอยู่ในระหว่างที่กำลังตรวจสอบศพนั่นเอง

ก็ได้มีคนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าคนที่ลงมือทำร้ายชายที่อยู่หน้าบ้านนั้นอาจจะยังหลบซ่อนอยู่ในบริเวณบ้านพักดังนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้บุกเข้าไปจับกุมคนร้ายในบ้านพักซึ่งเมื่อเปิดประตูเข้าไปก็พบว่าตรงหน้าทีวีมีกองเลือดมหึมากองอยู่โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจคิดว่าที่หน้าทีวีนี้น่าจะเป็นจุดที่เริ่มก่อเหตุทะเลาะวิวาทและเริ่มทำร้ายกันก่อนที่คนตายจะวิ่งออกไปเสียชีวิตตายคาที่หน้าบ้านและเมื่อทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามค้นหาคนร้ายซ่อนตัวอยู่ตรงจุดไหนก็ไปพบว่าคนร้ายแอบอยู่ในตู้เสื้อผ้า

ซึ่งทางกู้ภัยกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ช่วยกันบุกเข้าจับกุมตัวและสามารถจับตัวคนร้ายเอาไว้ได้เบื้องต้นได้มีการตรวจสอบเอกสารคนตายทราบชื่อภายหลังว่าชื่อนายอธิวัฒน์อายุเพียงแค่ 21 ปี

ซึ่งเป็นผู้ป่วยโรคประสาทคนตายมักจะชอบมานอนเล่นอยู่ที่บ้านของนายรักชาติ ซึ่งเป็นคนที่ก่อเหตุแทนนายอภิวัฒน์ตายนั่นเองโดยนายรักชาติเองก็เป็นผู้ป่วยโรคประสาทเช่นเดียวกันซึ่งชาวบ้านได้เล่าให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าถ้าทั้งสองคนมีอาการทางประสาทกำเริบทั้งสองคนจะชอบเอามีดออกมาข่มขืนชาวบ้านแล้วเที่ยวเกะกะระรานชาวบ้านไปทั่วจนชาวบ้านพากันเบื่อและเธอมาเป็นอย่างมาก

ซึ่งในวันเกิดเหตุนี้คนตายก็มาหาคนร้ายตามปกติเหมือนทุกเช่นทุกวันแต่ชาวบ้านก็ได้ยินเสียงว่าทั้งคู่มีปากเสียงกันเสียงดังโวยวายหลังจากที่เสียงเงียบไปก็พบว่าผู้ตายถูกคนร้ายแทงนอนอยู่ที่หน้าบ้านคนที่เห็นเหตุการณ์จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาระงับเหตุในขณะที่มีกู้ภัยคนหนึ่งได้เล่าให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าเคยไประงับเหตุการณ์ผู้ป่วยโรคประสาททั้งคู่เพราะชอบทะเลาะกันอยู่เป็นประจำมักจะชอบใช้มีดมาทำร้ายกันอย่างเช่นผู้ตายเองก็มีอารมณ์รุนแรงมากโดยยังเคยใช้เอามีดฟันรถพยาบาลมาแล้วเลยกู้ภัยยังรู้สึกแปลกใจปกติไม่เห็นทั้งคู่ทะเลาะกันไม่คิดว่าทั้งคู่จะมาเป็นเพื่อนกันแต่สุดท้ายก็ต้องมาฆ่ากันตาย